Tin tức

Gói khuyến mãi lắp đặt điện mặt trời 2021

Sau một thời gian dài nhiều tỉnh thành phố áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 thì đến nay cơ đã kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh. Theo đó, các hoạt động tiêu dùng, dịch vụ trên các địa phương đã bắt đầu có những chuyển biến tích cực, khả quan. Đặc biệt là nhu cầu sử dụng các thiết bị điện gia tăng cao sau mùa đại dịch Covid-19. Thấu hiểu nhu cầu đó Bee Solar đã ra mắt chương trình hỗ trợ lắp đặt mới tặng quà mới bắt đầu từ 01/09-31/12/2021.

Gói quà tặng trị giá tới 5 triệu đồng từ Beesolar khi lắp điện năng lượng mặt trời.

1-Tặng tủ điều phối kết hợp giám sát tiêu thụ điện năng từ xa

  • Với khách hàng lắp đặt mới. Quý  khách lắp đặt mới được tặng ngay tủ điều phối điện tích hợp giám sát sử dụng điện năng thông qua internet. Có thể dùng so sánh sản lượng sử dụng với đồng hồ của điện lực. Ngoài chức năng giám sát, khách hàng có thể sử dụng để ngắt bật nguồn điện sử dụng vào nhà từ xa qua internet, tăng tính an toàn, dễ dàng sử dụng.
    .Mobile app developerTích hợp ứng dụng kiểm tra sản lượng tiêu thụ điện năng vào thiết bị cầm tay cho khách hàng.

2- Hỗ trợ lắp đặt hòa lưới bám tải miễn phí

  • Trong thời gian chờ giá mua bán điện BeeSolar miễn phí hỗ trợ khách hàng lắp đặt thêm hệ thống bám tải ngăn đẩy điện thừa ra lưới. Cung cấp đầy đủ hồ sơ báo cáo kinh tế kỹ thuật, thiết kế, giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm.

    Hòa lưới bám tải – biện pháp tối ưu khi chưa có giá mua điện cụ thể.

3- Song song triển khai gói hỗ trợ bảo hành cố định

  • Beesolar hỗ trợ gói bảo hành 2 năm hệ thống bao gồm vệ sinh, bảo dưỡng miễn phí. Đặc biệt hệ thống tổng đài 24/7 luôn trực hỗ trợ khách hàng.

    Vệ sinh bảo dưỡng thường xuyên là biện pháp tích cực để đảm bảo hiệu suất hệ thông

Beesolar là đơn vị cung cấp uy tín hàng đầu dịch vụ lắp đặt điện mặt trời

Luôn không ngừng phát triển về các công nghệ hiện đại để có thể mang đến khách hàng những hệ thống chất lượng nhất, đây cũng chính là một trong những lý do khiến người khách hàng luôn đặt niềm tin vào các thương hiệu BeeSolar uy tín.

Beesolar là đơn vị có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Là đối tác hàng đầu nhiều đơn vị khác nhau trong và ngoài nước. Cùng với hàng ngàn công trình lớn nhỏ đã thi công trong năm 2021. Điều đó thể hiện Beesolar là một trong những đơn vị hàng đầu về hệ thống điện mặt trời.

Chần chờ gì nữa nhanh tay gọi ngay để tư vấn và tận hưởng trọn chương trình sale 2021 bạn nhé Beesolar Thương hiệu uy tín. 

 Hotline 24/7 : 091900 8883

Related Posts