Sản phẩm nổi bật

Giải pháp Máy phát Điện mặt trời có ưu thế gì ?

Trong tình trạng điện áp thiếu ổn định do quá tải tại Việt Nam, những đợt cúp điện, thiếu hụt điện vào mùa cao điểm là không tránh khỏi. Chưa kể đôi lúc nếu đường dây xảy ra vấn đề hỏng hóc cần được bảo trì và sửa chửa thì một chiếc máy phát điện là vật dụng nên có tại một doanh nghiệp, công ty để tránh ảnh hưởng đến quá trình sản xuất hay làm việc.

Công ty TNHH VINAFAS xin trân trọng giới thiệu giải pháp Máy phát điện năng lượng mặt trời với nhiều ưu điểm vượt trội.

Vậy Máy phát điện mặt trời là gì ?

Bản chất Máy phát điện mặt trời là Hệ thống Điện năng lượng mặt trời hòa lưới có sử dụng hệ lưu trữ, nhưng hệ lưu trữ Lithium Battery được cài đặt chỉ cho phép xả khi mất điện lưới. Khi có điện lưới, hệ thống điện mặt trời hoạt động như một hệ thống hòa lưới thông thường, giúp giảm chi phí sử dụng điện mỗi tháng.

Máy phát điện mặt trời BeeSolar có những ưu thế gì ?

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, có thời gian bảo hành lâu dài, và thậm chí có thể đảm bảo hoạt động tốt tại những nơi có khí hậu khắc nghiệt như vùng giáp biển, hải đảo, BeeSolar luôn luôn tìm kiếm những sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu một số ưu điểm của hệ thống như sau:

  1. Hệ thống ngoài chức năng sản xuất ra điện, giúp giảm lượng tiêu thụ điện năng cũng như hóa đơn điện hàng tháng, thì nó còn là giải pháp chống nóng cho mái nhà cực kỳ hiệu quả và thẩm mỹ.
  2. Hệ thống có thời giản bảo hành tiêu chuẩn rất dài, tấm pin bảo hành tới 12 năm, hệ lưu trữ Lithium Battery bảo hành 10 năm, thiết bị Inverter Hybrid bảo hành tiêu chuẩn 05 năm (option bảo hành 10 năm đối với inverter).
  3. Hệ thống chuyển mạch 0.01s, đáp ứng ngay lập tức sau khi mất điện lưới
  4. Không gây tiếng ồn, không phát sinh chi phí vận hạnh và nhiên liệu tiêu hao
  5. Hệ thống được giám sát và nâng cấp từ xa, đảm bảo dịch vụ kiểm tra và phục vụ khách hàng 24/7
  6. Thiết bị được thiết kế theo tiêu chuẩn IP65, đảm bảo hoạt động cả indoor và outdoor, thậm chí cả ở những khu vực có khí hậu khắc nghiệt
  7. Chung tay góp sức giảm khí CO2 phát thải, giảm hiệu ứng nhà kính và bảo vệ môi trường