Sản phẩm nổi bật, Tư vấn kỹ thuật

Dịch Vụ Sửa Chữa – Bảo Trì -Bảo Dưỡng – Vệ Sinh hệ thống Điện NLMT

1 Dịch vụ sửa chữa hệ thống điện năng lượng mặt trời Beesolar

Hệ thống điện mặt trời đang hòa lưới bỗng dưng ngừng hoạt động. Hệ thống hoạt động với công suất thấp hơn mức bình thường, báo lỗi. …

Trên đây chỉ là một trong số rất nhiều hiện tượng chứng tỏ hệ thống điện mặt trời của bạn đang không hoạt động ở điều kiện tốt nhất.

Lý do thì có rất nhiều ví dụ như: Lắp đặt sai hướng dẫn, thợ lắp đặt không có chuyên môn, vật tư giá rẻ, bảo ôn đường dây không đạt chuẩn, không tính toán biểu đồ sử dụng để lên kịch bản phù hợp khi đưa vào thực tế…..Để khắc phục vấn đề này chúng ta nên tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống lại một lần để xác định nguyên nhân và khắc phục. 

Thông thường hệ thống điện mặt trời của bạn đang có vấn đề, hỏng hóc. Hãy gọi ngay cho đơn vị cung cấp lắp đặt trước đó để nhận được hỗ trợ xử lý với chi phí thấp nhất –  bảo hành. 

Tuy nhiên với sự phát triển nóng của ngành NLMT những năm 2019-2020, các doanh nghiệp solar mọc lên như nấm khi thấy NLMT thực sự là một ngành đang xanh và có khả năng phát triển tốt. Bài toán cạnh tranh giá được sử dụng vô tội vạ dẫn tới nhiều hệ lụy về sau mà điển hình nhất là chất lượng công trình thấp, theo đó là việc thiếu chi phí cho công tác bảo trì bảo dưỡng của doanh nghiệp. Năm 2021 sự ảnh hưởng nặng nề tới nền kinh tế của dịch CoVid như một cú đẩy quyết định đưa nhiều doanh nghiệp tới mốc dùng hoạt động. Nhiều doanh nghiệp solar đã không còn đủ lực để tồn tại. Bỏ lại rất nhiều những công trình đã thi công lại cho chủ đầu tư.

Vì vậy, câu hỏi đặt ra của nhiều chủ đầu tư là khi không nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị lắp đặt ban đầu nữa thì mình sẽ liên hệ đến đâu khi hệ thống cần bảo trì bảo dưỡng hoặc sửa chữa khi có sự cố.

Năm bắt được nhu cầu đó của nhiều chủ đầu tư. Điện mặt trời Bee Solar ra mắt dịch vụ bảo trì bảo dưỡng vệ sinh hệ thống điện NLMT đã có. Kiểm tra sửa chữa hệ thống điện NLMT gặp sự cố. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kèm theo các dụng cụ chuyên dụng. Bee Solar cam kết mang lại cho khách hàng sự phục vụ tận tình và tốt nhất.

2 – Tại sao bạn nên chọn Bee Solar là đơn vị sửa chữa điện mặt trời

 Tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời. Có hàng ngàn khách hàng đã tin dùng sản phẩm do Bee Solar cung cấp khắp các miền tổ quốc.

 Luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, chi phí luôn “Tiết Kiệm Hơn” so với thị trường.

 Đội ngũ kỹ thuật Bee solar, với các chuyên gia, kỹ sư giỏi về hệ thống điện mặt trời đã từng tham gia lắp đặt, vận hành hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, Vì vậy  Bee Solar hiểu rõ mọi vấn đề nếu hệ thống điện mặt trời của bạn gặp vấn đề.

 Với đội ngũ kỹ thuật được sắp xếp trực khắp các tỉnh thành. Chúng tôi có mặt ngay, nhanh nhất khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

 Thiết bị, vật tư được nhập khẩu chính hãng,  xuất xứ rõ ràng, CO CQ đầy đủ.

 Báo giá chi tiết, rõ ràng trước khi sửa chữa với giá thành hợp lý nhất.

Thời gian bảo hành với các hạng mục khắc phục, sửa chữa điện mặt trời nhanh chóng, rõ ràng. 

3 Dịch vụ sửa chữa điện mặt trời của chúng tôi bao gồm

 – Xử lý các sự cố về điện mặt trời: Sự cố chập, cháy nổ về điện, Xử lý sự cố các thiết bị inverter, hệ thống lưu trữ, hệ thống pin áp mái….

– Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ hệ thống điện mặt trời.

– Nhận lắp đặt mới các công trình điện mặt trời hộ gia đình, doanh nghiệp.

– Nhận thay thế xử lý sự cố về điện năng lượng mặt trời.

– Cung cấp các thiết bị về điện mặt trời: Pin mặt trời, inverter, pin lưu trữ và các vật dụng liên quan đến hệ thống điện năng lượng mặt trời.

4 Chế độ bảo hành

– Tất cả các sản phẩm cung cấp đều được bảo hành theo thời gian bảo hành chính hãng. 1 đổi 1 với lỗi sản xuất.

– Tất cả thiết bị đã được sửa chữa đều được dán tem hoặc cung cấp phiếu bảo hành về chính sự cố mà chúng tôi đã sửa.

– Khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.

5 Thương hiệu Bee solar 

Điện mặt trời Bee Solar  hiểu được mong muốn của khách hàng là luôn cần một địa chỉ uy tín, giá cả hợp lý khi hệ thống điện mặt trời gặp sự cố. Đến với Bee Solar, Quý khách hoàn toàn yên tâm và sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại. Chúng tôi làm việc với phương châm “Mang Chữ Tâm Làm Hài Lòng Khách Hàng”

  Liên hệ: 09 1900 8883 

 

Có thể bạn quan tâm: