BeeSolar - Bees's Story

BeeSolar.vn – Điện mặt trời

Logo BeesolarViệc sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời như một nguồn năng lượng tại chỗ thay thế cho các dạng năng lượng truyền thống không những góp phần tiết kiệm điện cho gia đình, giảm tải nhu cầu ngày càng tăng lên về năng lượng cho quốc gia, mà còn góp phần phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Bài toán kinh tế của “Giải pháp tiết kiệm điện” từ điện mặt trời

Tại khu vực miền Nam, miền Trung, một ngày là 4h nắng để hệ thống đạt công suất tối đa (hệ số giờ năng ở miền Bắc là 3,5). Với hệ thống điện NLMT 4 kWp, mỗi ngày hệ thống sẽ sản sinh ra 4*4 kWp = 16 kWp, tương đương 1 tháng lượng điện sản sinh ra là 16*30 = 480 kWp điện. Với giá điện hiện nay, tính trung bình 1 tháng hệ thống tiết kiệm chi phí tiền điện là 992.640/ tháng. Tổng chi phí mà hệ thống điện NLMT  4kWp tiết kiệm trong 1 năm sẽ là 11.911.680 đ. Chi phí tiết kiệm càng tăng nếu giá điện tăng hàng năm.  Do đó, sử dụng điện năng lượng mặt trời nối lưới chính là đầu tư có hiệu quả kinh tế trong giải pháp tiết kiệm điện năng.

Ưu điểm của hệ thống điện năng lượng mặt trời:

 • Tuổi thọ của hệ thống pin năng lượng mặt trời cao, công suất đỉnh ngõ ra của tấm pin bảo hành 25 năm;.
 • Tiết kiệm chi phí điện năng, góp phần bảo vệ mội trường.
 • Hệ thống tự động ngưng hoạt động trong trường hợp điện lưới mất để đảm bảo an toàn cho lưới điện và người sử dụng.
 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời là giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả mà các hộ gia đình, doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Vinafas – Địa chỉ lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời uy tín nhất hiện nay?

 • Tư vấn hiệu quả: Không phải căn nhà nào cũng có thể lắp được hệ thống điện mặt trời, hãy đến với chúng tôi để bạn được tư vấn chính xác nhất.
 • Thiết bị đẳng cấp Quốc Tế: Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn bằng các thiết bị đã có thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường, như ABB, Ingeteam, Solax, GoodWe …
 • Hệ thống chuyên nghiệp: Toàn bộ hệ thống được chúng tôi vận hành tự động hoàn toàn và luôn được giám sát sau khi bàn giao để phát hiện những thay đổi và xử lý nếu cần thiết.
 • Thiết kế, thi công chuyên nghiệp: Chúng tôi vận hành theo một quy trình chung từ khâu thiết kế đến thi công, luôn đảm bảo khách hàng có phương án tối ưu nhất và đảm bảo thẩm mỹ nhất.
 • Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu: Chúng tôi luôn trân trọng mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và hậu mãi.
 • Dịch vụ tốt nhất: Chúng tôi có thể không đảm bảo với bạn giá thành chi phí là thấp nhất, nhưng chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và hệ thống an toàn nhất.
 • Hỗ trợ 24/7: Bất cứ khi nào bạn cần, hãy gọi điện cho chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ một cách nhanh chóng và toàn diện nhất.

Để có được hệ thống điện mặt trời phù hợp, Quý khách vui lòng liên hệ với Vinafas để có được sự tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế hệ thống phù hợp với yêu cầu của Quý khách.

Trụ sở chính: Số 3 ngách 249/11/20 Thạch Bàn, Phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 0919008883
E-mail: info.beesolar@gmail.com